Túi Giấy Là Gì? Sự Lựa Chọn Tinh Tế Thanh Lịch 

Túi giấy đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau, từ đựng quà tặng cho đến đóng gói sản phẩm. Nhưng bạn có biết gì về túi giấy và cách chúng có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn? Bài viết này Sen Vàng Packaging giải đáp câu hỏi túi giấy là gì? Và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Vậy túi giấy là gì?

Cũng là một cách để bạn đựng sản phẩm để mang đi sản phẩm như này được gọi là túi. Và mỗi loại túi đều có những đặc tính khác nhau, xuất phát từ nhu cầu và những tính toán khác của người sử dụng. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là túi nhựa, túi nhựa tái chế để bảo vệ môi trường và đến túi giấy. Xu hướng vì môi trường xanh và trái đất phong trào sử dụng các sản phẩm có tính an toàn và bảo vệ môi trường được ưu tiên nhiều hơn. Đó là lý do vì sao các sản phẩm túi giấy dần dần xuất hiện và trở nên phổ biến không còn xa lạ như hiện nay. 

Túi giấy là gì

Túi giấy là gì? Xuất phát điểm tương tự như túi đựng sản phẩm các loại nhưng thay vì được sản xuất từ nhựa, túi giấy được sản xuất từ giấy. Tùy vào nhu cầu và đặc tính sử dụng chúng ta cũng có nhiều loại túi giấy các nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn trong mục dưới đây nhé! 

Những Nguyên Liệu Làm Nên Túi Giấy Là Gì?

Túi giấy thường được làm từ một số nguyên liệu cơ bản và thân thiện với môi trường. Dưới đây là một số nguyên liệu chính thường được sử dụng để sản xuất túi giấy:

Túi giấy là gì

Giấy tái chế: 

Nguyên liệu chính để sản xuất túi giấy là giấy tái chế. Giấy tái chế được sản xuất từ giấy cũ đã qua sử dụng, giúp giảm phát thải và tiêu hao tài nguyên tự nhiên.

Bột giấy: 

Bột giấy là một nguyên liệu quan trọng khác, thường được làm từ cây gỗ cải sinh như cây bạch đàn. Bột giấy tạo độ bền và độ cứng cho túi giấy.

Mực in thân thiện với môi trường: 

Để in hình ảnh, thông điệp, và logo trên túi giấy, mực in thân thiện với môi trường thường được sử dụng. Mực này không chứa các hạt kim loại nặng hoặc hóa chất độc hại.

Túi giấy là gì

Keo gốc nước: 

Keo dùng để liên kết các bộ phận của túi giấy thường là keo gốc nước, giúp đảm bảo rằng túi giấy không chứa hóa chất độc hại.

Dây xích hoặc nút: 

Đối với các túi giấy có quai hoặc nút để dễ dàng cầm và đóng túi, nguyên liệu thường là dây xích bền hoặc nút nhựa.

Những nguyên liệu này được lựa chọn để làm cho túi giấy thân thiện với môi trường và đảm bảo tính bền vững trong quá trình sản xuất. Túi giấy có thể được tùy chỉnh với các nguyên liệu khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể.

Ứng dụng của túi giấy là gì? 

Trên thị trường, có nhiều loại túi giấy khác nhau để phục vụ các mục đích sử dụng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là một số loại túi giấy phổ biến mà bạn có thể gặp:

Túi Giấy Đựng Quà Tặng (Túi Quà): 

Đây là loại túi giấy thường được sử dụng để đựng quà tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ kỷ niệm, hoặc Giáng Sinh. Chúng thường được trang trí đẹp mắt và có nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn.

đựng quà

Túi Giấy Đựng Sản Phẩm: 

Đối với các doanh nghiệp và cửa hàng, túi giấy đựng sản phẩm là lựa chọn phổ biến để đóng gói sản phẩm và giao hàng cho khách hàng. Chúng có thể tùy chỉnh với logo và thông điệp thương hiệu.

Túi giấy là gì

Túi Giấy Thực Phẩm: 

Đối với các nhà hàng, quán cà phê và quán ăn, túi giấy thực phẩm là lựa chọn phổ biến để đóng gói thức ăn và đồ uống cho khách hàng mang đi. Chúng thường được làm từ giấy chất lượng cao để đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt.

Túi Giấy Dành Cho Sự Kiện: 

Trong các sự kiện như hội nghị, hội thảo, hoặc buổi tiệc cưới, túi giấy có thể được tạo ra để chứa tư liệu sự kiện hoặc quà kỷ niệm.

Sự Kiện

Những loại túi giấy này đều có thiết kế và mục đích sử dụng riêng biệt, và bạn có thể lựa chọn loại túi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hoặc thương hiệu của bạn. Có thể nói túi giấy là một sản phẩm cực kỳ dễ tương thích với mọi nhu cầu của bạn. Thích hợp với hầu hết các mục đích sử dụng khác nhau. Việc sản xuất và tái chế cực kỳ dễ dàng. Vậy nên hãy cân nhắc và liên hệ SEN VÀNG để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé.

Sen Vàng Packaging

Địa chỉ: 8/12A Đường Tân Thới Nhất, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0899 982 989 hoặc 0907 998 938

Điện thoại: (028) 3535 3499

Giới thiệu: https://thietkeinantphcm.com/gioi-thieu/

Hồ sơ năng lực: https://thietkeinantphcm.com/chuyen-muc/profile-ho-so-nang-luc/

Email: sen.inbaobigiay@gmail.com / Connect@senvangpackaging.com

Fanpage: https://www.facebook.com/senvangpackaging

CÁC TIN LIÊN QUAN