Giới Thiệu

SEN DESIGN & PRINTING

LÀ CÔNG TY SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIẤY CHUYÊN NGHIỆP, LUÔN LÀM VIỆC DỰA TRÊN NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC – TẬN TỤY & SÁNG TẠO

Sen Design & Printing tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in ấn, bao bì giấy cho các đối tác lớn trong và ngoài nước như Puma, Juno, BigC, CSS (Design Group), Beryl’s, Pomina, Toyota, PNJ… Sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu cao về chất lượng màu sắc cũng như chất lượng hoàn thiện của sản phẩm.

Trong suốt quá trình xây dựng, hình thành và phát triển, chúng tôi đã dần hoàn thiện quy trình, hệ thống sản xuất & kinh doanh để phục vụ cho nhu cầu sản xuất in ấn bao bì giấy của các doanh nghiệp sản xuất: Bánh kẹo, cà phê, yến sào, nhân sâm, rượu, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và các sản phẩm tiêu dùng FMCG,…

Tầm nhìn

Trở thành công ty in ấn & bao bì chuyên nghiệp. Các sản phẩm làm ra đạt chất lượng tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trong & ngoài nước đặt ra.

Sứ mệnh

Nâng cao giá trị con người, giá trị sản phẩm “Made in Viet Nam”. Góp một phần sức lực, giúp đưa các sản phẩm của Việt Nam đến nhiều nơi trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Tại Sen Design & Printing, chúng tôi quan niệm không gì là không thể. Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo. Mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn, bao bì chất lượng cao, có thiết kế ấn tượng. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng đến phát triển đa dạng hơn các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chúng tôi dựa trên 5 giá trị để xây dựng một tập thể vững mạnh về chuyên môn, có đạo đức với nghề nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng.

UY TÍN – SÁNG TẠO – TỐC ĐỘ – CHẤT LƯỢNG – CON NGƯỜI

CÁC TIN LIÊN QUAN