Giới Thiệu

SEN VÀNG PACKAGING

LÀ CÔNG TY SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIẤY CHUYÊN NGHIỆP, LUÔN LÀM VIỆC DỰA TRÊN NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC – TẬN TỤY & SÁNG TẠO

Sen Vàng Packaging là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì giấy chuyên nghiệp như hộp giấy, túi giấy, hộp bồi carton,… chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm Bao bì giấy được sản xuất tại Sen Vàng Packaging được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động, được trải qua nhiều công đoạn kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu với chi phí hợp lý.

Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Sen Vàng Packaging đã nhận được sự tin tưởng & lựa chọn hợp tác của nhiều khách hàng. Trong đó có nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, đã gắn bó rất nhiều năm như Pomina, Shopee, BigC, Vitadairy, Artisan, Pomina, Toyota … Đến hôm nay, những sản phẩm chất lượng của Sen Vàng Packaing đã có mặt ở nhiều nơi trên khắp Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… và nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Nga, Úc, Châu Âu,…

Tầm nhìn

Trở thành công ty sản xuất bao bì giấy chuyên nghiệp. Các sản phẩm làm ra đạt chất lượng tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trong & ngoài nước đặt ra.

Sứ mệnh

Có một câu nói: “Sản phẩm của Việt Nam đến đâu thì bản đồ của Việt Nam đến đó”. Ngay từ khi mới thành lập Sen Vàng Packaging đã  xác định sứ mệnh của mình là: Nâng cao giá trị con người, giá trị sản phẩm “Made in Viet Nam”. Góp một phần sức lực, giúp nâng tầm, đưa các sản phẩm của Việt Nam đến nhiều nơi trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Tại Sen Vàng Packaging, chúng tôi quan niệm không gì là không thể. Với mong muốn trở thành đối tác uy tín lâu dài, thân thiết góp phần mang lại thành công cho Quý khách hàng. Mang lại sự hài lòng & tín nhiệm cho quý khách hàng, sự phát triển lớn mạnh của các thương hiệu là thành công của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng đến phát triển đa dạng hơn các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chúng tôi xây dựng một Doanh nghiệp vững mạnh về chuyên môn, có đạo đức với nghề nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng dựa trên 5 giá trị:

UY TÍN – SÁNG TẠO – TỐC ĐỘ – CHẤT LƯỢNG – CON NGƯỜI.

CÁC TIN LIÊN QUAN