10 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP GIẤY

Bài viết sau chia sẻ những hướng dẫn cơ bản để thiết kế thành công 1 sản phẩm bao bì hộp giấy trông phù hợp và hiệu quả nhất.

#1. Đi thẳng trực tiếp vào yêu cầu khách hàng

Khách hàng, kể cả những khách hàng trung thành nhất, họ rất muốn biết ngay cách mà bạn sẽ làm đối với sản phẩm họ yêu cầu. Khách hàng không có thời gian nhiều để quan tâm hay chú ý kỹ để hiểu được quá trình  hình thành dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Hiểu rõ điều đó, nên chúng tôi luôn đảm bảo  rằng khách hàng có thể lĩnh hội được những ý tưởng và trình bày về cách thức thiết bao bì hộp giấy 1 cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất để thông tin đảm bảo chứa đựng những chi tiết quan trọng.

Thiet ke bao bi hop giay

#2. Tạo sự tin tưởng

Các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm phải đảm bảo được sự nhận diện thương hiệu, thông tin website và đồng nhất với các thiết kế nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp như Poster, Logo,.. để tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế, cần hiểu rõ về cụm thương hiệu thiết kế nhận diện của khách hàng để có thể có những tư vấn phụ hợp và tạo được sự tin tưởng trên phương diện kiến thức và kinh nghiệm thiết kế để cho ra 1 sản phẩm chất lượng.

#3. Thiết kế phù hợp với thị trường khách hàng mục tiêu

Hiểu rõ thị trường mục tiêu của sản phẩm là gì? Thiết kế nhắm tới đối tượng khách hàng ở phân khúc nào, địa lý ra sao, độ tuổi bao nhiêu, sở thích của nhóm khách hàng này như thế nào?

Cần hiểu rõ được những điều này để điều hướng việc thiết kế bao bì hộp giấy nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm tạo được sức hút cho sản phẩm.

Thiet ke bao bi hop giay

#4. Ứng dụng kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm thiết kế

Vận dụng những kiến thức và sự am hiểu, cũng như kinh nghiệm thiết kế để tư vấn cho khách hàng giải pháp thiết kế tối ưu.

#5. Am hiểu về màu và chất liệu giấy

Cần am hiểu các nội dung liên quan màu và giấy để có kiến thức nền và tư vấn cho khách hàng giải pháp in ấn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

#6. Tư duy thẩm mỹ và chọn font chữ phù hợp

Tránh sử dụng các phông chữ lạ mắt, vòng vèo xoắn lượn vì không phải ai cũng có thể hiểu chính xác nội dung font chữ thể hiện trong vòng 5 giây. Hãy nhớ Quy tắc số 1, Thông điệp thiết kế bao bì sản phẩm phải rõ ràng thì mới có thể thu hút khách hàng.

#7. Mẫu thiết kế phải đáp ứng tốt ứng dụng của bao bì

Dù bao bì có được thiết kế đẹp đến đâu, thì nguyên tắc tối thiểu mà bao bì đó phải đáp ứng được đó là chứa được sản phẩm và bảo vệ tốt sản phẩm trước những tác động trong lưu kho, vận chuyển và giao hàng, tránh sự hư hỏng và tiêu hao cho sản phẩm chính.

 #8. Không bắt chước ý tưởng thiết kế

Đây là đạo đức nghề nghiệp, không nên sử dụng các mẫu thiết kế của người khác mà chưa nhận được sự cho phép hoặc đồng ý của họ.

#9.  Nên thiết kế ít nhất là 3 options

Không nên chỉ thiết kế 1 mẫu vì chưa hẳn mẫu đó là mẫu tốt nhất và được khách hàng lựa chọn. Do đó, lời khuyên đặt ra là nên thiết kế ít nhất 3 mẫu thiết kế.

Thiet ke bao bi hop giay

#10. Kiểm tra và Chốt bản thiết kế phù hợp

Bản vẽ tốt không thể được đánh giá chủ quan qua góc nhìn của người thiết kế mà nên đứng ở góc nhìn của khách hàng.

Giải pháp là in thử mẫu thiết kế và hỏi khảo sát ý kiến mọi người trong team thiết kế để lựa chọn được option thiết kế phù hợp nhất.

Trên đây là 10 keys mà Sen Vàng luôn đặt là nguyên tắc hàng đầu khi tư vấn và thiết kế sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng với chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nếu Cần tư vấn hay nhu cầu về sản phẩm, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0907 998 938.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM:


SEN VÀNG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH

  • Có xưởng in riêng, không tốn thời gian chờ đợi và chi phí phát sinh nên giá cả hợp lý hơn
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, làm việc 24/7 và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Tư vấn viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp
  • Nhiều loại giấy và mẫu mà phù hợp nhu cầu với mức giá phải chăng
  • Máy in đời mới, cho bản in chất lượng rõ ràng, sắc nét
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm và kỹ lưỡng, cẩn thận trong từng phân đoạn sản xuất

 

CÁC TIN LIÊN QUAN