Catalogue được hiểu đơn giản là cuốn giới thiệu sản phẩm , việc in catalogue góp phần rất quan trọng trong việc Marketing đối với doanh nghiệp. Nó mang tính chất truyền tải đầy đủ thông tin, kiến thức giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, tăng khả năng thuyết phục Khách hàng mua hàng hay đầu tư.

Catalogue giúp Doanh Nghiệp tăng khả năng bán hàng

Tại sao cần in catalogue?

-Một cuốn catalogue được in ấn cẩn thận, thu hút và gây được ấn tượng lớn cho KH là một điểm cộng rất lớn trong việc quảng cáo sản phẩm, tiếp thị, thuyết phục được họ mua hàng và đầu tư đã không còn là chuyện khó khăn.

In catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 doanh nghiệp

– Việc in catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao nếu doanh nghiệp bạn bán nhiều mặt hàng và có KH đã từng mua hàng hay đến công ty không thể tìm thấy 1 cuốn cẩm nang giới thiệu về tất cả các sản phẩm của bạn. Phải chăng bạn đã đánh mất cơ hội để KH biết thêm về các mặt hàng khác.

– Ngoài việc marketing trên các phương tiện truyền thông như báo online, TVC… thì việc marketing bằng catalogue vừa mang lại hiệu quả không kém các kênh truyền thông khác mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí . Nếu bạn kết hợp tổ chức các sự kiện, hội thảo để phát catalogue thì hiệu quả kinh doanh sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

Quy cách in:

Một cuốn catalogue đẹp sẽ gây ấn tượng lớn cho Khách hàng

Kích thước:

In catalogue thông thường sẽ là kích thước giấy A4 hoặc A5. Ngoài ra, KH muốn tạo sự khác biệt có thể in theo các kích thước khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là in trên giấy A4 theo chiều dọc. KH cũng lưu ý nên chọn kích thước phù hợp nếu không hợp có thể gây lãng phí khổ giấy, làm tăng chi phí in catalogue.

Loại giấy :

-Giấy dùng để in catalogue thường là loại giấy Couche hoặc giấy Bristol để cho chất lượng in ấn đẹp, màu sắc rõ nét. Về phần bìa thường sử dụng định lượng giấy C250 hoặc C300 cán màng mờ hay màng bóng ở mặt ngoài. Trang ruột sẽ in giấy C150, C180 tùy vào tổng số trang trong cuốn catalogue để quyết định định lượng giấy phù hợp.

Số trang:

Catalogue sẽ được in đóng cuốn, dập ghim hoặc đóng gáy vì thế tổng số trang phải chia hết cho 4 ví dụ số trang sẽ là: 8, 12, 16, 20….

Thời gian in: 4-6 ngày kể từ ngày duyệt mẫu

Thiết kế và in mẫu catalogue ở đâu?

-Tại in ấn Sen Vàng chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ khâu tư vấn, báo giá , thiết kế cho đến khi bạn hài lòng và sẵn sàng giao hàng tận nơi đến quý Công ty , Doanh nghiệp.

-Đặc biệt khi bạn in tại Sen Vàng chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ THIẾT KẾ . Cam kết giá thành sản phẩm luôn ổn định và hợp lý nhất.

Tham khảo một số mẫu in catalogue 

Mẫu catalogue bất động sản

 

Mẫu catalogue nội thất 

Mẫu catalogue sản phẩm

Mẫu catalogue du lịch

Mẫu catalogue mỹ phẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Sen Vàng

MST: 0313916256

Phone: 0907 998 938

Email: baogia.senvangad@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên lạc với chúng tôi
%d bloggers like this: