HỘP GIẤY CÀ PHÊ ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Hộp giấy cà phê đóng vai trò rất quan trọng đối với sản phẩm, mẫu bao bì hộp giấy thể hiện tư duy thẩm mỹ thiết kế, sao cho mỗi bao bì làm tốt sứ mệnh là truyển đạt câu chuyện thương hiệu mà Doanh nghiệp muốn truyền đạt tới khách hàng.

#1. Hộp giấy cà phê bảo vệ cà phê tốt hơn

Bao bì cà phê đáp ứng được 2 yêu cầu đó là yêu cầu về thẩm mỹ và yêu cầu về chức

năng sử dụng. Thẩm mỹ ở đây là đẹp, thu hút và thể hiện được gu thương hiệu của sản phẩm. Chức năng là chức năng của bao bì, bảo quản tốt cà phê được đựng bên trong hộp giấy cà phê.

Do đó, trong quá trình thiết kế hộp giấy, cần hiểu rõ về chất liệu bao bì sẽ sử udngj để vật liệu giấy này làm tốt vai trò là giữ được form hộp và giữ cho sản phẩm được bảo quản an toàn trong úa trình vận chuyển và lưu kho trước khi đến tay người tiêu dùng

Dù chọn vật liệu hiện đại hay bình dân thì bao bì phải giữ cho cà phê luôn thơm, không bị mốc, giữ được chất lượng của cà phê.

#2. Hộp giấy cà phê quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt hơn

Các chi tiết thiết kế của bao bì cần đồng nhất các tiêu chuẩn và quy tắc nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp về bố cục, màu sắc, layout và hình ảnh thể hiện.

Logo Doanh nghiệp nên được thể hiện ở vị trí trang trọng, dễ nhận biết. Bên cạnh đó, có thể lồng vào nội dung về hình ảnh nông trại, thu hoạch sản phẩm, chế biến, sản xuất ra sao để đem đến sản phấm sạch, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đó chính là cách để hộp giấy cà phê là cầu nối để dẫn dắt cảm xúc của khác hàng, để họ hiểu được giá trị và câu chuyện thương hiệu của Doanh nghiệp, từ đó cuốn hút và trung thành với sản phẩm.

#3. Hộp gjấy cà phê là yếu tố quan trọng quyết định tới Doanh thu

Bao bì hộp giấy tốt tạo sự thu hút của khách hàng vào sản phẩm của bạn thay vì vào sản phẩm của đối thủ cạnh tranh

Chất lượng sản phẩm đóng vai trò quan trọng, bao bì sản phẩm đẹp và chỉn chu cũng tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng

Theo thống kê của ngành bán lẻ, hộp giấy cà phê góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Đây là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển thương hiệu cùng với chất lượng sản phẩm bên trong bao bì

Tóm lại,hộp giấy cà phê tốt giúp bảo quản cà phê, quảng bá thương hiệu và gia tăng Doanh thu cho Doanh nghiệp – Đây là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để tiếp thị cà phê của bạn với khách hàng mới.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN XEM:

*** Liên kết Blog Sen Vàng ***


SEN VÀNG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH

  • Có xưởng in riêng, không tốn thời gian chờ đợi và chi phí phát sinh nên giá cả hợp lý hơn
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, làm việc 24/7 và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Tư vấn viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp
  • Nhiều loại giấy và mẫu mà phù hợp nhu cầu với mức giá phải chăng
  • Máy in đời mới, cho bản in chất lượng rõ ràng, sắc nét
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm và kỹ lưỡng, cẩn thận trong từng phân đoạn sản xuất

 

CÁC TIN LIÊN QUAN