VỀ CHÚNG TÔI

 • DỊCH VỤ
  TRỌN GÓI
 • THIẾT KẾ
  SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO
 • NHANH CHÓNG
  ĐÚNG HẸN
 • TƯ VẤN
  MIỄN PHÍ

Sen Design & Printing xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe.

Ngày nay, trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh thì việc xây dựng hình ảnh cho thương hiệu & sản phẩm, tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng, người tiêu dùng là điều vô cùng quan trọng & cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Ngoài việc tạo dựng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Các yếu tố khác như quảng cáo, marketing, dịch vụ khách hàng…. cũng đã và đang góp phần quan trọng trong công việc sản xuất kinh doanh, xây dựng hình ảnh & thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiểu được những mong muốn & nhu cầu của Quý khách hàng cùng với khả năng cung cấp của chúng tôi mà Sen Design & Printing được ra đời. 

Với sứ mệnh hỗ trợ các sản phẩm Việt Nam, hỗ trợ cho các starup Việt, cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo & tràn đầy nhiệt huyết cộng với những trang thiết bị, máy móc kỹ thuật hiện đại. Sen Design & Printing đã và đang cung cấp các sản phẩm, giải pháp về thiết kế & in ấn chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu & sản phẩm của công ty mình một cách chuyên nghiệp nhất, tạo dựng niềm tin và các mối quan hệ với khách hàng, đối tác…

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng các sản phẩm, cùng với giá thành hợp lý, thời gian đảm bảo sẽ làm hài lòng & mang lại những hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

Các sản phẩm trong lĩnh vực thiết kế & in ấn của chúng tôi gồm có:

 • Bao bì giấy: Hộp giấy, túi giấy, hộp cứng, hộp giấy kraft,…
 • Tem nhãn, decal: Tem nhãn giấy, nhựa, tem nhãn xi, tem nhãn kraft, tem nhãn hàng thực phẩm đông lạnh,…
 • Ấn phẩm quảng cáo: Sổ tay lò xo, Sổ tay bìa cứng, Catalogue, Profile, Báo cáo thường niên, Hanger, Wobbler,…
 • Ấn phẩm tết: Lịch để bàn, lịch treo tường, thiệp tết, hộp quà tết, bao lì xì,…

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang, điện tử, hàng tiêu dùng,…

Đặc biệt: Hỗ trợ giao hàng, đi gửi hàng tại các chành xe trong khu vực TP. HCM. Cùng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi Sen Design & Printing sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho việc mua hàng.

Để đáp ứng mọi yêu cầu, mọi ý tưởng của Quý khách hàng Sen Design & Printing sẽ liên tục sáng tạo, phát triển, làm ra các sản phẩm thiết kế đẹp hơn, độc đáo hơn, ý nghĩa hơn.

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có được sự trải nghiệm & những lựa chọn hoàn hảo nhất. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm đẹp, ý nghĩa, độc đáo hơn nữa.

Rất mong nhận được sự hợp tác và quan tâm của Quý khách hàng

Kính chúc Quý khách hàng thành công và phát triển cao hơn nữa trong tương lai

Trân trọng!

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Natus, minima officia rerum aperiam facere, expedita quasi. Iste eos, cupiditate, pariatur vero voluptatem ipsam animi deleniti vel enim, ad voluptate esse.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận của khách hàng

TIN TỨC

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO BÌ 2019 – CHẤT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

    Khi tìm hiểu sâu hơn về Xu hướng thiết kế bao bì hàng đầu trong năm 2019, chúng tôi đã quyết định chia nó thành 3 vấn đề riêng biệt: Vật liệu thân thiện môi trường, Bao bì bán lẻ và Sản xuất sáng tạo. Hôm nay chúng tôi đang tập trung vào […]

VIDEO CLIP

zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Back To Top